Nhằm hưởng ứng kế hoạch số 159/KH-BQL về việc tổ chức Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ PCCC năm 2014, đồng thời nâng cao nhận thức cho NLĐ trong công tác PCCC, sáng ngày 30/09/2014 công ty TNHH Thiết Lập đã cử đại diện tham dự Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ PCCC 2014 và đạt thành tích xuất sắc.

 

Sáng ngày 30/09/2014, trong không khí khẩn trương, nghiêm túc, Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ PCCC năm 2014 đã khai mạc lúc 07h tại KCN Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long gồm 15 đội đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn cụm tuyến công nghiệp trong tỉnh với tinh thần nâng cao nhận thức cho người sử dụng lao động và người lao động về tầm quan trọng của công tác PCCC trong hoạt động sản xuất kinh doanh, phát huy tính chủ động, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ của lực lượng tại chỗ; qua đó đẩy mạnh phong trào công nhân lao động tham gia PCCC, hưởng ứng ngày toàn dân PCCC 04/10.

Nội dung thi gồm 2 phần:

Đội hình 01: Đội hình 100m vượt chướng ngại vật, chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản.

Đội hình 02: Đội hình 400m tiếp sức vượt chướng ngại vật, di chuyển tài sản, dập tắt đám cháy (cháy phuy xăng và khay xăng)

Kết quả xếp hạng được tính bằng trung bình cộng thời gian thực hiện 2 đội hình. Đội có thời gian thực hiện trung bình thấp nhất sẽ đạt kết quả cao nhất.

Bằng sự nhanh nhạy trong xử lý tình huống, đoàn kết nội bộ và tinh thần nghiêm túc học hỏi kinh nghiệm nghiệp vụ, đội dự thi công ty TNHH Thiết Lập đã thi đấu hết mình và đạt thành tích giải nhì toàn đoàn.

Thông qua Hội thao, lực lượng PCCC tại chỗ của công ty TNHH THiết Lập đã được củng cố hơn về kiến thức cũng như các thao tác thực tiễn, từ đó kịp thời ứng phó với các tình huống có thể xảy ra.