HỌP MẶT ĐẦU XUÂN 2015

Tin tức ngày 26/02/2015

 

Nhân dịp đầu xuân, BGĐ công ty TNHH Thiết Lập đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với hơn 30% công nhân viên có trình độ Đại học và Sau đại học đang làm việc cộng tác tại Công ty.

 

Buổi họp mặt truyền thống diễn ra vào lúc 08h00 sáng ngày 26/02/2015 (mồng 8 Tết Ất Mùi) là hoạt động thường niên diễn ra mỗi dịp đầu xuân hằng năm. Đây là buổi gặp gỡ, trò chuyện thân mật nhằm tăng cường mối liên kết giữa Ban Giám đốc với cán bộ công nhân viên, đồng thời cũng là buổi chia sẻ, định hướng cho hoạt động trong năm 2015.

 

 

Nhận định tình hình 2015 là một năm với vô vàng khó khăn thử thách, Ban Giám đốc đã kêu gọi anh chị em công nhân viên đồng lòng, cùng chung tay phấn đấu để đạt thành tích tốt nhất, phát huy tối đa năng lực của bản thân. Bên cạnh đó, Ban Lãnh đạo cũng không quên gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến các anh chị em trong năm mới.

 

Ngoài ra, những phong lì xì may mắn đầu năm được Ban Lãnh đạo Công ty gửi đến công nhân viên tham dự buổi họp mặt như một phần Lộc xuân để khích lệ tinh thần toàn thể nhân viên có trình độ cao của Công ty cùng với mong muốn tập thể anh chị em sẽ phấn đấu cống hiến hơn nữa.

 

 

Thay mặt tập thể anh chị em Công ty TNHH Thiết Lập, chị Lê Thanh Kiều - Chủ tịch Công đoàn cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo, đồng thời cam kết năm 2015 sẽ đồng lòng, chung sức phấn đấu vì mục tiêu và lợi ích chung của toàn Công ty.

 

Bài: Minh Phương - Ảnh: Tấn Phong