About Us

Công ty TNHH Thiết Lập

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm bột mì, được thành lập từ năm 2005 với tổng diện tích 64.000 m2, tọa lạc tại lô A3 KCN Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Sau quá trình đầu tư, xây dựng, tháng 8 năm 2008 Công ty chính thức đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Được đầu tư công nghệ hiện đại, với dây chuyền sản xuất có công suất 240 tấn lúa mì/ngày, công ty TNHH Thiết Lập tự hào là một trong những nhà máy bột mì lớn nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long hiện nay và được xếp hạng 10 trên 500 Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ toàn quốc về tốc độ phát triển nhanh nhất năm 2012 (Theo Fast500.vn)

Ứng dụng sản phẩm:

Bột mì: Các loại Bánh mì cao cấp, Bánh mì thông dụng, Bánh tây, Bánh ngọt, Sandwich, Bánh mì Baguette, Bánh Pizza… Bánh bao, Da hoành thánh, bánh Tiêu,… Mì căn, Mì các loại… Dùng làm nguyên liệu chế biến thức ăn thủy sản.
Cám mì: Nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi, thủy sản.

Core Values

Tầm nhìn và sứ mạng của chúng tôi

Sứ mạng

Công ty TNHH Thiết Lập tự hào với sự phát triển không ngừng, tin tưởng vào chính sách của Công ty với phương châm “Thiết Chữ Tín – Lập Niềm Tin”. Đây là chủ trương và mục đích hướng đến những giá trị hoàn hảo mang tính bền vững nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Tầm nhìn

Với đội ngũ nhân viên năng động, không ngừng học hỏi nâng cao khả năng chuyên môn, Công ty TNHH Thiết Lập luôn phấn đấu để trở thành nhà cung cấp bột mì lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long, hoàn thiện sản phẩm một cách tối ưu nhất, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm với mạng lưới phân phối rộng khắp, đáp ứng cao nhất về chất lượng và dịch vụ.

Chính sách chất lượng

Cam kết về chất lượng

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm với chất lượng sạch hoàn hảo nhất, đảm bảo đáp ứng nhu cầu hoạt động kinh doanh và Tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều này được chứng minh bằng các chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – ISO 22000 – HACCP – HALAL”

Trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh việc nhập khẩu nguồn nguyên liệu từ các nước Australia, Mỹ, Canada… Công ty chúng tôi đã trang bị 2 dây chuyền sản xuất cùng với các thiết bị thí nghiệm và kiểm soát chất lượng hiện đại tiên tiến nhất từ Châu Âu như: máy kiểm tra chất lượng của đặc tính khối bột nhào (Farinograph & Extensograph của Brabender), thiết bị kiểm tra ẩm độ (Moisture analyzer), máy đo độ mịn (Sieve shaker), máy kiểm tra chất lượng gluten (Perten), Máy so màu bột (Hunterlab), Labmill, và máy cận hồng ngoại NIR (Unity – Mỹ)…

Thành tích đạt được

Hình ảnh Công Ty